Máy nước nóng năng lượng mặt trời nguyên lý hoạt động như thế nào? 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nguyên lý hoạt động như thế nào?

Bảo trì máy năng lượng mặt trời chia sẻ đến các bạn nguyên lý hoạt động của máy nhằm tiết kiệm điện năng & quá trình hoạt động chi phí hiệu quả...
04-09-2017
15:27


Máy năng lượng mặt trời hay bảo trì máy năng lượng mặt trời chủ yếu nhờ vào việc sử dụng năng lượng từ mặt trời, đây là nguồn nhiên liệu vô hạn.
- Không mất bất cứ một chi phí hay công sức nào mà vẫn sử dụng hiệu quả. 
- Không chỉ chi phí hiệu quả bởi quá trình hoạt động mà còn cung cấp nước nóng để phục vụ cho sinh hoạt trong gia đình hàng ngày & giúp tiết kiệm điện năng.
Nhưng người dùng cần hiểu rõ về cấu tạo cũng như cơ chế hoạt động của máy:
+ Để hiểu & sử dụng tốt nhất thiết bị này 
+ Để việc sử dụng diễn ra tối đa nhất. 
Trong bài viết này bảo trì máy năng lượng mặt trời sẽ giúp cho việc lắp đặt cũng như sử dụng của gia đình bạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. 

Bảo trì máy năng lượng mặt trời chia sẻ chi tiết về: Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời. 
- Nguyên lý máy nước nóng năng lượng mặt trời được thế giới chứng nhận là sản phẩm tuyệt đối an toàn với người dùng, dựa trên cơ chế hoạt động của công nghệ nhật bản,  đem lại nguồn nước nóng tự nhiên, không mất phí & độ bền cao.

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

- Để hiểu rõ về như thế nào theo bảo trì máy năng lượng mặt trời trước hết bạn cần phải hiểu rõ được thiết bị này dùng để làm gì? 
> Đây là dòng sản phẩm cung cấp nguồn nước nóng cho sinh hoạt của người dùng bằng việc nhờ vào quang năng từ mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng & sau đó là làm nóng nguồn nước.

> Máy nước nóng năng lượng mặt trời được hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển hóa năng lượng ánh sáng quang năng thành nhiệt năng, nhằm biến nguồn nước lạnh thành nguồn nước nóng cung cấp cho sinh hoạt hàng ngày. 
+ Khi ánh nắng chiếu vào các ống sao thủy chân không, được lắp đặt trên thiết bị, nhờ vào tính năng tiếp nhận ánh sáng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, vòng tuần hoàn này diễn ra liên tục với cơ chế nước nóng đi lên nước lạnh đi xuống. 
+ Nhờ vào vòng tuần hoàn này quá trình hoạt động diễn ra không ngừng khiến nhiệt độ bình ngày càng tăng. Lượng nước nóng sau khi làm nóng sẽ được chứa tại bình chứa lớn, tại đây nhiệt độ nước được giữ ấm trong thời gian lâu, phục vụ cho người dùng ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời.

Theo bảo trì máy năng lượng mặt trời cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời: 
Gồm 3 bộ phận chính đó là:

1) Bình bảo ôn ba lớp: bình chứa làm bằng inox 304 cao cấp, siêu bền.
+ Có khả năng cách nhiệt bằng hợp chất bảo ôn phức hợp.
+ Chịu được nhiệt độ 160 độ, duy trì được độ nóng của nước trong thời gian dài.

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

2) Ống hấp thụ nhiệt chân không: 
+ Được cấu tạo với hai lớp chịu va đạp mạnh, ở giữa là chân không, bề mặt thân ống bên trong được tráng màng kim loại 
+ Đặc biệt bảo trì máy năng lượng mặt trời ghi nhận ba lớp đó là lớp chống tản nhiệt, lớp hấp thụ nhiệt & lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong.

3) Giá đỡ: giá đỡ phải có độ bền cao, khả năng giữ được các thiết bị chắc chắn, vì thời gian tiếp xúc với môi trường, khí hậu thường xuyên, rất dễ vỡ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm, tránh các vật liệu làm từ nhựa.

Bảo trì máy năng lượng mặt trời đã chia sẻ chi tiết về nguyên lý & cấu tạo của máy đến các bạn. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ như: sửa máy năng lượng mặt trờisửa máy nước nóng năng lượng mặt trờibảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ cho quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Điện thoại: 0886555509 - 0909358090
Email: suanangluongmatroi@gmail.com
Địa chỉ: 1/1 duong 339 , Phuoc Long B, Quan 9, TPHCM
website: suanangluongmattroi.com/

Bình luận

Tin Liên Quan


0916423399
0909358090
0909358090
0916423399