Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không

Sua may nuoc nong nang luong mat troi chi sẻ đến các bạn những đặc điểm về loại máy nước nóng loại ống chân không...
04-09-2017
14:48

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống do chúng có giá thành rẻ & là loại ra đời sớm nhất so với các loại máy khác cũng là loại máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà sua may nuoc nong nang luong mat troi chia sẻ trong bài viết này. 
Cấu tạo được thể hiện như hình (cắt) như sau của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống:

sửa máy năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời: 
Các ống thuỷ tinh chân không được gắn với bồn nước nóng thông qua hàng lỗ trên thân bồn, .  
Sau khi cấp nước vào bồn theo sua may nuoc nong nang luong mat troi thì nước sẽ tràn vào & điền đầy toàn bộ thành phần trong của ống thuỷ tinh chân không. 
Do được đặt dốc một góc so với phương nằm ngang (điều này là bắt buộc) nên những bọt khí sẽ tự động di chuyển lên trên để nước đảm bảo điền đầy bên trong ống này. 
- Ban đầu theo sua may nuoc nong nang luong mat troi khi chưa có ánh nắng mặt trời thì nhiệt độ của nước trong ống sẽ bằng nhiệt độ của nước trong bồn chứa. 
- Vào thời điểm ban ngày - khi có ánh nắng mặt trời, ánh nắng sẽ chiếu xuyên qua lớp thuỷ tinh thành ngoài, vào mặt ngoài của thành trong ống thuỷ tinh chân không - nơi có chứa các lớp vật liệu hấp thụ nhiệt - làm cho ống thuỷ tinh phía trong nóng lên và truyền nhiệt vào nước chứa bên trong nó.

sửa máy năng lượng mặt trời

Do được truyền nhiệt, nước bên trong ống thuỷ tinh chân không sẽ nóng lên, sua may nuoc nong nang luong mat troi ghi nhận: Với tính chất của chất lỏng có nhiệt độ cao sẽ có xu hướng di chuyển lên trên, nhiệt độ thấp di chuyển xuống dưới nên nước nóng trong ống sẽ di chuyển lên trên vào bồn chứa, phần nước lạnh hơn bên trong bồn chứa sẽ di chuyển xuống dưới ống như hình phía trên.

Dịch vụ sua may nuoc nong nang luong mat troi đã chia sẻ đến các bạn chi tiết về loại máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không. Bên cạnh đó chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như: sua may nang luong mat troi, bao tri may nuoc nong nang luong mat troihãy liên hệ đến chúng tôi sẽ tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật cho các bạn.
Điện thoại: 0886555509 - 0909358090
Email: suanangluongmatroi@gmail.com
Địa chỉ: 1/1 duong 339 , Phuoc Long B, Quan 9, TPHCM
website: suanangluongmattroi.com/


  

Bình luận

Tin Liên Quan


0916423399
0909358090
0909358090
0916423399