Cách mua máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng giá, vừa túi tiền (P.2) 

Cách mua máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng giá, vừa túi tiền (P.2)

Thông điệp mà sua may nuoc nong nang luong mat troi chia sẻ là: "Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái lựa chọn sản phẩm tốt về chất lượng & mềm về giá thành"...
04-09-2017
11:28


Trong phần còn lại mà dịch vụ sua may nuoc nong nang luong mat troi chia sẻ sau đây giúp cho quý khách hàng nắm & hiểu được kiến thức cơ bản để đưa ra quyết định khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, vừa lựa chọn đúng & vừa túi tiền.

> Chi tiết còn lại của yếu tố thứ 2 trong bài chia sẻ trước về cấu tạo của máy:
- Hệ thống tấm phản quang: Ưu điểm khi được lắp hệ thống phản quang, hiệu quả sử dụng sẽ được nâng cao & tối ưu nguồn năng lượng mặt trời. Điều đáng chú ý sau đây là:
+ Không phải sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời nào cũng được trang bị hệ thống này. 
+ Tuy nhiên với những sản phẩm kèm thêm hệ thống phản quang theo sua may nuoc nong nang luong mat troi sẽ độn chi phí giá thành lên cao.​​

sua may nuoc nong nang luong mat troi, bao tri may nuoc nong nang luong mat troi,

- Bình bảo ôn. Đây là bộ phận quyết định chất lượng cũng như mức giá khác nhau của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì vậy việc kiểm tra cẩn thận giúp bạn chọn được bình chất lượng tương đương với giá tiền bỏ ra.
+ Với bình bảo ôn chất lượng phải được bơm theo quy trình phun tự động điều khiển vi tính ở trong môi trường được nén chặt thể tích ở cả 2 phía đầu bình kết hợp cùng bơm áp lực cao.

+ Cho nên để đảm bảo loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt, bạn nên xem kỹ cấu trúc chi tiết bên trong bình có được sản xuất & lắp ráp chắc chắn, cẩn thận hay không. 
+ Theo sua may nuoc nong nang luong mat troi được biết cũng cần quan sát sự chênh lệch về màu sắc hoặc độ mịn của bề mặt chất bảo ôn xem có sự khác nhau giữa các máy cùng loại, khác loại hay không.
+ Bạn có thể dùng tay ấn thử lên bề mặt bảo ôn để chắc chắn so sánh với các điểm khác trên vỏ bình, bên trong & ngoài bình xem độ lún có quá sâu hay không. 

- Ống chân không. Trên thị trường hiện nay có các loại ống như ống đồng, ống dầu, ống F47, ống F58. 
+ Có nhiều loại ống chân không. 
+ Mỗi loại sẽ có sự chênh lệch mức giá.  
+ Mỗi loại sẽ có những ưu & nhược điểm riêng. 
Tuy nhiên sua may nuoc nong nang luong mat troi cho rằng các máy nước nóng năng lượng mặt trời đều cập nhật công nghệ mới nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng & ưu tiên sử dụng ống F58 là thông dụng nhất.

sua may nuoc nong nang luong mat troi, bao tri may nuoc nong nang luong mat troi,

3> Nên mua vào thời điểm khuyến mãi
Bạn có thể lựa chọn vào thời điểm các chương trình khuyến mãi được tung ra. Đây chính là cơ hội vàng để bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể như: 
+ Tiết kiệm chi phí & mua được máy nước nóng năng lượng mặt trời giá tốt nhất,  
+ Các chương trình này có thể giảm giá 5-15 %, hỗ trợ lắp đặt hoặc tặng kèm tặng phẩm. 

Với 3 yếu tố trong 2 phần bài chia sẻ của dịch vụ sua may nuoc nong nang luong mat troi giờ đây quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn giá máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với kinh tế & tối ưu sử dụng. Qua đây chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp trên thị trường là bao tri may nuoc nong nang luong mat troi. Mọi chi tiết về dịch vụ xin liên hệ theo địa chỉ sau đây:
Điện thoại: 0886555509 - 0909358090
Email: suanangluongmatroi@gmail.com
Địa chỉ: 1/1 duong 339 , Phuoc Long B, Quan 9, TPHCM
website: suanangluongmattroi.com/

Bình luận

Tin Liên Quan


0916423399
0909358090
0909358090
0916423399