Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu (P.2) 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu (P.2)

04-09-2017
14:41


Ngoài cặn bẩn, ánh nắng mặt trời vi sinh vật & thực vật trong nguồn nước cũng gây ra vấn đề theo sua may nuoc nong nang luong mat troi: Chúng tạo ra thành trong ống bị rêu, nhớt & làm cản trở, giảm hiệu suất cho quá trình hấp thụ nhiệt. 
+ Tương tự như với trường hợp bị cặn, rêu nhớt sẽ làm mất tác dụng hấp thụ nhiệt sau một thời gian đủ dài để phủ đầy phía thành trong của ống. 
+ Muốn khắc phục hiện tượng này chỉ có cách tháo từng ống ra vệ sinh.
Trong phần 2 này sua may nuoc nong nang luong mat troi chia sẻ thêm một số ưu điểm còn lại của loại máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, hoặc tránh các rủi ro khi bảo dưỡng: 
Do đặc điểm không bị đóng cặn hoặc không bị tạo rêu, nhớt bên trong lòng ống so với loại ống thông thường nên máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ ít phải bảo dưỡng hơn hoặc hầu như không cần bảo dưỡng nếu nguồn nước đủ sạch đến một mức nhất định.

sửa máy năng lượng mặt trời

 Theo nhiều nhà sản xuất đã quảng cáo mà sua may nuoc nong nang luong mat troi được biết khoảng cách thời gian cần bảo dưỡng có thể kéo dài đến cỡ 10 năm hoặc không cần bảo dưỡng cho suốt tuổi thọ của thiết bị.
- Đối với loại ống thường, (khoảng 1-2 năm cần bảo dưỡng một lần) khi bảo dưỡng phải tháo toàn bộ ống ra vệ sinh, gây ra rủi ro cho chính ống hấp thụ nhiệt (nứt, vỡ do va chạm hoặc cố tháo khi hệ thống khung đỡ đã lệch lạc uốn vặn do quá trình sử dụng) cũng như hệ thống giăng làm kín của bồn (hỏng gioăng do quá trình tháo lắp, mà các gioăng này rất khó sửa chữa khi hỏng).

> Nhược điểm Là gì?
Vậy loại ống dầu có nhược điểm gì không? Tôi cảm thấy rằng nhược điểm duy nhất là chúng đắt hơn khoảng 2-3 triệu/máy nước nóng năng lượng mặt trời so với loại sử dụng ống thường. 
Tuy vậy thì nhược điểm này hoàn toàn có thể chấp nhận được vì những ưu điểm mà nó mang lại.

sửa máy năng lượng mặt trời

Khi tìm hiểu thông tin trên Internet trước khi chọn mua, sua may nuoc nong nang luong mat troi thấy có ý kiến lo ngại rằng dầu có thể ảnh hưởng đến nước hay không. Ý kiến này là phi lý bởi dầu được bao bọc bằng thuỷ tinh phía trong lòng ống nên hoàn toàn không tiếp xúc gì với nước. Do vậy nó không thể ảnh hưởng đến chất lượng nước được đun nóng.
Phần kết của bài chia sẻ từ sua may nuoc nong nang luong mat troi về máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu với phần lớn những ưu điểm mà nó mang lại. Qua đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao tri may nang luong mat troi, nếu muốn được tư vấn hãy liên hệ theo địa chỉ sau:
Điện thoại: 0886555509 - 0909358090
Email: suanangluongmatroi@gmail.com
Địa chỉ: 1/1 duong 339 , Phuoc Long B, Quan 9, TPHCM
website: suanangluongmattroi.com/
 

Bình luận

Tin Liên Quan


0916423399
0909358090
0909358090
0916423399