Cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước tốt nhất 

Cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước tốt nhất

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước Với kinh nghiệm thực tế trong ngành máy nước nóng năng lượng mặt trời 7 năm nay....  
01-09-2017
14:20

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước Với kinh nghiệm thực tế trong ngành máy nước nóng năng lượng mặt trời 7 năm nay, chúng tôi nhận thấy với thị trường như bây giờ nên có một đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa bảo trì máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng bị rò nước:

  • Bồn chứa nước bị lủng
  • Roong cao su trong máy nước nóng năng lượng bị lão hóa hoặc bị hỏng do đứt roong
  • Típ inox nước vào nước ra bên hông bồn chứa nước nóng bị hỏng, bị rỉ sét (nếu bồn nước nóng nhà bạn là dòng máy hàn chết hoặc bằng ren). Máy năng lượng bằng roong ít hỏng, xác suất bị ăn mòn hạn chế.
  • Kiểm tra lại chỗ quấn băng tan các đầu cút 21 hoặc 25.
  • Kiểm tra lại vị trí lắp cọc đốt ( với bình có hỗ trợ điện).
  • Kiểm tra lại lòng trong bảo ôn xem có bị nước ăn mòn không, có bị co lòng trong không
  • Kiểm tra lại roong cao su nếu hỏng thì phải thay mới.
  • Kiểm tra lại áp lức nước nếu áp lực lớn phải lắp thêm bình phụ để giảm áp.
  • Kiểm tra lại độ đồng tâm giữa lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống.
  • Kiểm tra lại lòng trong của bảo ôn xem có bị co bảo ôn không, nếu có thì phải thay bảo ôn.

máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước

Cách sửa khi bồn năng lượng bị rò nước bên hông bồn:

Trước tiên chúng ta kiểm tra xem chỗ gắn ông típ của nước lạnh vào và nước nóng ra xem có phải rò nước ngay tại đó không.

Sau đó chúng ta kiểm tra bồn đó sử dụng bằng roong cao su hay không, nếu đúng bằng roong thì có thể lâu ngày bị lão hóa hoặc bị đứt roong (vì bồn chứa sản xuất không chuẩn nên lớp inox trong bồn rất sắc) cách xử lý nó chỉ cần chúng tat hay roong là ok rồi.

Nếu không phải bằng roong vậy loại máy đó là hàn chết gắn liền với lớp inox trong bồn hoặc bằng ren thì có thể mối hàn đã bị bung, hoặc mục do chất lượng của máy nhưng cũng có thể do nguồn nước, cách xử lý nó là chúng tra  tiến hành hàn ngay tại điểm bị bung, nhưng thông báo trước cho các vị là chi phí hơi cao.

Còn một nguyên nhân dẫn đến rò rỉ nước đó là máy năng lượng mặt trời xung quanh hai bên nắp bồn là được hàn lại bằng những thiết bị hiện đại của nước này nước kia, nhưng không thể hoàn hảo 100% nên có rất nhiều trường hợp bị bung mối hàn hoặc do nguồn nước bị nhiễmphèn nhẹ và chúng ta xử lý băng cách tháo bung nắp bồn và một chút form cách nhiêt ra và kiểm tra nếu bị nhẹ thì hàn lại ok, nhưng bị nặng thì xin lỗi các bác em bó tay. Em mà bó tay thì tất cả đều bó tay

Cách sửa máy năng lượng khi rò rỉ ở giữa than bồn:

Kiểm tra xem máy đó có bộ đốt bằng điện không nếu nó nằm dưới than bồn chứa máy năng lượng thì có thể bị hỏng roong thường là roong phi 47.
máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước
Khi máy năng lượng mặt trời của quý khách nào mà bị rò nước ran gay giữa bồn chứa thì chỉ có thủng mối hàn, máy năng lượng mặt trời nào cũng có ít nhất một đường hàn chạy dọc ở giữa than bồn, trong thời gian sử dụng do nguồn nước hoặc đường hàn bị bung ra.

Cách xử lý là hàn lại vết nứt đó và cũng có nhiều máy năng lượng không hàn lại được do bị nứt quá nhiều hoặc nhiễm phèn nặng  quá, tốt nhất chúng ta nên gọi thợ tới kiểm tra xem sao, dịch vụ miễn phí của suanangluongmattroi.com luôn có mặt đáp ứng kịp thời khi quý khách cần kiểm tra máy năng lượng mặt trời. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn cần chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và sửa máy năng lượng của quý khách với giá cả phải chăng nhất và chất lượng tốt nhất. Quý khách hoàn toàn an tâm khi đến với suanangluongmattroi.com của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời. Qua đây chúng tôi muốn giới thiệu thêm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:  bảo trì máy năng lượng mặt trời các bạn có thể tham khảo & liên hệ theo địa chỉ sau đây:


Điện thoại:  0909358090 - 0916423399
Email: suanangluongmatroi@gmail.com
Địa chỉ: 1/1 duong 339 , Phuoc Long B, Quan 9, TPHCM
website: suanangluongmattroi.com/

Bình luận

Tin Liên Quan