Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sanluca SAF 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sanluca SAF

Liên Hệ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sanluca – Series SAF được thiết kế bởi các kỹ sư kinh nghiệm hàng đầu châu Âu. Những đường nét sang trọng, tinh tế của dòng máy cao cấp này làm tôn lên vẻ đẹp ngoại thất và mang đến tiện ích dễ chịu cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tính năng vượt trội:   

  • Khả năng hấp thụ nhiệt cao: Nhờ diện tích hấp thụ nhiệt lớn và liên tục: 2 – 4 m²; Công nghệ phủ cao cấp Spanish Blue Tinox Chrome Coating cho khả năng hấp thụ nhiệt tới 98%.
  • Chịu mưa đá: Kính cường lực của tấm phẳng được thiết kế để chịu được các va đập lớn do tác động của mưa đá.
  • Tính năng chống phản xạ, khuyếch đại ánh sáng: Với bề mặt kính được cấu tạo như hàng triệu gương cầu hội tụ, tấm phẳng có khả năng chống phản xạ ánh sáng, đồng thời khuyếch đại nhiều lần năng lượng trong ánh sáng tự nhiên để chuyển hóa thành nhiệt năng.
  • Tính năng giữ nhiệt tối ưu của hệ thống lên tới 80 giờ do sử dụng chất liệu bảo ôn cao cấp Glass Wood Thermal.
  • Hệ thống điều khiển thông minh đa chức năng IDC ( Intelligent Digital Controller): Hiển thị các thông số qua màn hình đèn điện tử: Nhiệt độ nước trong bình; Mức nước hiện tại; Các chế độ cài đặt…Tự động điều chỉnh nhiệt độ, mức nước cấp, thời gian cấp nước theo các thông số thiết lập; Các cảnh báo hết nước, nhiệt độ cao, cùng các chế độ tự động khác.

0916423399
0909358090
0909358090
0916423399